Tập Đoàn Vingroup Khảo Sát Đầu Tư Khách Sạn 5 Sao Ở Hà Giang

Tập Đoàn Vingroup Khảo Sát Đầu Tư Khách Sạn 5 Sao Ở Hà Giang

Du lịch Hà Giang- Mới đây, vào ngày 12/11/2015, Phó chủ tịch tập đoàn Vingroup - ông Lê Khắc Hiệp và đoàn công tác đã có chuyến khảo sát tại Hà Giang để đầu tư xây dựng chuỗi khách sạn, nhà nghỉ cao cấp. Đây là hoạt động đầu tư mang tính chiến lược của tập đoàn Vingroup nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách du lịch, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế tỉnh nghèo nơi địa đầu Tổ quốc.

Theo dự kiến, tập đoàn Vingroup sẽ đầu tư xây dựng khách sạn 5 sao tại thành phố Hà Giang, tỉnh Hà Giang với quy mô 250 phòng và các chuỗi khách sạn, nhà nghỉ cao cấp tại các huyện: Quản Bạ, Yên Minh, Đồng Văn và Mèo Vạc với quy mô từ 30 - 40 phòng.
 
Tập Đoàn Vingroup Khảo Sát Đầu Tư Khách Sạn 5 Sao Ở Hà Giang - Ảnh 1
 
Trong buổi làm việc với tập đoàn Vingroup, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang - ông Nguyễn Văn Sơn khẳng định tỉnh luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các doanh nghiệp đầu tư vào Hà Giang. Đồng chí cũng yêu cầu các ngành chức năng phối hợp Tập đoàn Vingroup nhanh chóng hoàn thiện các thủ tục cần thiết, sớm triển khai xây dựng dự án. Đồng thời yêu cầu việc xây dựng các dự án không được phá vỡ cảnh quan, quy hoạch đã được phê duyệt.
 
Tập đoàn Vingroup là một trong những thương hiệu số 1 Việt Nam về bất động sản với hàng loạt các tổ hợp Trung tâm thương mại, văn phòng, căn hộ đẳng cấp tại các thành phố lớn, dẫn đầu xu thế đô thị thông minh - sinh thái hạng sang tại Việt Nam. Với những thành tựu đã đạt được, Vingroup đang được đánh giá là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân hùng mạnh, có chiến lược phát triển bền vững và năng động, có tiềm lực hội nhập quốc tế để vươn lên tầm khu vực và thế giới.
 
Xem Thêm Du Lịch Hà Giang Tết Hấp Dẫn

 

Tập Đoàn Vingroup Khảo Sát Đầu Tư Khách Sạn 5 Sao Ở Hà Giang

Tập Đoàn Vingroup Khảo Sát Đầu Tư Khách Sạn 5 Sao Ở Hà Giang
24 2 26 50 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com,Website:www.vietsensetravel.com, Hotline: 0982691919

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong

© 2019 Vietsense Travel Group
ẩn
test
du lịch vietsense ảnh 1
du lịch vietsense ảnh 2