Tham Quan Trung Tâm Mua Sắm Mỹ Ngọc - Hạ Long,tham quan trung tam mua sam my ngoc ha long

Tham Quan Trung Tâm Mua Sắm Mỹ Ngọc - Hạ Long

 

Du lịch Hạ Long- Nằm cạnh bên quốc lộ 18A, với một vị trí khá lý tưởng, giao thông thuận lợi, Trung tâm mua sắm Mỹ Ngọc, Công ty CP Ngọc trai Hạ Long thuộc khu Đồn Điền, phường Hà Khẩu, TP Hạ Long đang trở thành điểm đến du lịch, thu hút khách tham quan, đặc biệt là khách du lịch quốc tế.

 

Tham Quan Trung Tâm Mua Sắm Mỹ Ngọc - Hạ Long - Ảnh 1

Khách du lịch quốc tế đến tham quan Trung tâm mua sắm Mỹ Ngọc.

Mặc dù mới đi vào hoạt động từ đầu năm 2014 nhưng Trung tâm mua sắm Ngọc Mỹ đã khẳng định được chất lượng và uy tín của mình khi lượng khách du lịch đến với Trung tâm ngày một tăng. Mới đây, Trung tâm đã được Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch cấp biển hiệu đạt chuẩn phục vụ du khách.

Tham Quan Trung Tâm Mua Sắm Mỹ Ngọc - Hạ Long - Ảnh 2

Nhân viên trung tâm hướng dẫn khách tham quan tại cơ sở Mỹ Ngọc.

Với một diện tích mặt bằng khá rộng rãi, khu trưng bày được xây dựng thoáng mát, du khách đến Trung tâm Mỹ Ngọc được thoả sức lựa chọn cho mình những đồ trang sức, lưu niệm làm từ ngọc trai hết sức phong phú.

Tham Quan Trung Tâm Mua Sắm Mỹ Ngọc - Hạ Long - Ảnh 3

Khách du lịch tham quan, mua sắm tại khu trưng bày sản phẩm

Ở đây, sản phẩm làm từ ngọc trai khá đa dạng, ngoài dòng sản phẩm chính là những viên ngọc quý của con trai được chế tác hết sức tinh xảo, màu sắc lấp lánh, bóng sáng, kích cỡ khác nhau tạo ra những món đồ trang sức hấp dẫn cho phái đẹp như: Chuỗi ngọc đeo cổ, đeo tay, nhẫn, hoa tai... Các thành phần khác như vỏ con trai qua bàn tay khéo léo của những người thợ được chế tác thành những đồ trang sức rất độc đáo...

Tham Quan Trung Tâm Mua Sắm Mỹ Ngọc - Hạ Long - Ảnh 4

Khách du lịch xem chế tác đồ trang sức từ ngọc trai.

Điều đặc biệt, cùng với khu trưng bày các mặt hàng lưu niệm, Trung tâm mua sắm Mỹ Ngọc còn có cả một khu riêng dành cho khách tham quan tìm hiểu quy trình nuôi trai cấy ngọc đến khi hình thành một viên ngọc quý. Đến đây, du khách sẽ được đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên ân cần, chu đáo hướng dẫn du khách tham quan từng công đoạn, du khách sẽ có thêm những trải nghiệm cũng như những kiến thức mới về các hoạt động quy trình hoàn thiện một viên ngọc trai. Để rồi từ đó có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm ngọc trai ưng ý nhất.

Tham Quan Trung Tâm Mua Sắm Mỹ Ngọc - Hạ Long - Ảnh 5

Du khách tham quan, tìm hiểu quy trình nuôi cấy ngọc trai.

Điểm lợi thế của Trung tâm mua sắm Mỹ Ngọc là cơ sở của Công ty CP Ngọc trai Hạ Long, một đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong nghề nuôi trai, cấy ngọc ở vùng biển Vân Đồn và Hạ Long. Hiện nay, ngọc trai là một trong những sản phẩm du lịch độc đáo của Hạ Long. Ngoài làm đồ trang sức cao cấp phục vụ nhu cầu mua sắm làm quà kỷ niệm cho du khách đến Hạ Long, ngọc trai Hạ Long còn xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản và một số nước khác trên thế giới.

Nguồn: baoquangninh.com.vn

Tham Quan Trung Tâm Mua Sắm Mỹ Ngọc - Hạ Long,tham quan trung tam mua sam my ngoc ha long

Tham Quan Trung Tâm Mua Sắm Mỹ Ngọc - Hạ Long,tham quan trung tam mua sam my ngoc  ha long
35 3 38 73 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com,Website:www.vietsensetravel.com, Hotline: 0982691919

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong

© 2019 Vietsense Travel Group
ẩn
test
du lịch vietsense ảnh 1
du lịch vietsense ảnh 2