Sungroup Xây Dựng Hệ Thống Cáp Treo Xuyên Vịnh Hạ Long,sungroup xay dung he thong cap treo xuyen vinh ha long

Sungroup Xây Dựng Hệ Thống Cáp Treo Xuyên Vịnh Hạ Long

 

Du lịch Hạ Long- Tại Hội nghị công bố các quy hoạch chiến lược tỉnh Quảng Ninh chiều 13.9, tại TP.Hạ Long, UBND tỉnh Quảng Ninh đã trao giấy chứng nhận đầu tư cho Tổ hợp dự án trị giá khoảng 6.000 tỉ đồng cho Sun Group. Đây đều là những dự án chưa từng có ở Quảng Ninh, trong đó có hệ thống cáp treo xuyên Vịnh Hạ Long.

Theo thiết kế hệ thống cáp treo này có điểm đầu tại phường Bãi Cháy, TP Hạ Long xuyên qua Vịnh Cửa Lục, chạy song song theo cầu Bãi Cháy đến đỉnh đồi Ba Đèo (phường Hồng Gai). Cột tháp của cáp treo phía đầu Bãi Cháy cao 188,8m; chiều cao cột tháp trên đồi Ba Đèo hơn 133m. Chiều cao tĩnh không của cáp treo cao hơn so với cầu Bãi Cháy khoảng 30m (chiều cao tĩnh không cầu Bãi Cháy là 50m). Cabin 2 tầng của cáp treo có sức chứa khoảng 230 khách, tương đương với một máy bay chở khách.

Sungroup Xây Dựng Hệ Thống Cáp Treo Xuyên Vịnh Hạ Long - Ảnh 1

Ngoài hệ thống cáp treo trên, Sun Group đề xuất xây dựng một quần thể công viên trên đỉnh núi Ba Đèo, gồm các khu vui chơi giải trí và thiết kế một vòng quay khổng lồ thuộc diện cao nhất thế giới so với mực nước biển, dự kiến cao khoảng 250 250m. Phía dưới chân bờ vịnh Hạ Long, sẽ có một thủy cung phục vụ cho du khách đến tham quan và vui chơi.

Được thành lập từ năm 2007, Sun Group là một doanh nghiệp trẻ tại Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực đầu tư xây dựng, bất động sản và du lịch nghỉ dưỡng. Sun Group hoạt động theo mô hình tập đoàn, gồm gần 30 đơn vị thành viên. Một số dự án lớn mà Sun Group đã từng đầu tư, xây dựng như: dự án Cáp treo Bà Nà; khách sạn Novotel Da Nang Priemier; khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort bán đảo Sơn Trà; Làng Pháp tại Bà Nà Hills; The Sun Villas...

Trong dịp này, Quảng Ninh còn tổ chức ký kết đầu tư cho các dự án lớn của tỉnh gồm: Dự án đầu tư Nhà máy nhiệt điện tại Hải Hà, dự án Nhà máy Nhiệt điện Mông Dương 3 phía Đông Quảng Ninh với công suất khoảng 1.200 MW, dự án khu sinh thái cao cấp tại đảo Minh Châu và đảo Quan Lạn.

Sungroup Xây Dựng Hệ Thống Cáp Treo Xuyên Vịnh Hạ Long,sungroup xay dung he thong cap treo xuyen vinh ha long

Sungroup Xây Dựng Hệ Thống Cáp Treo Xuyên Vịnh Hạ Long,sungroup xay dung he thong cap treo xuyen vinh ha long
55 5 60 115 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com,Website:www.vietsensetravel.com, Hotline: 0982691919

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong

© 2019 Vietsense Travel Group
ẩn
test
du lịch vietsense ảnh 1
du lịch vietsense ảnh 2