Ấn Tượng Chương Trình "Nụ Cười Hạ Long" Tại Quảng Ninh,an tuong chuong trinh quot;nu cuoi ha longquot; tai quang ninh

Ấn Tượng Chương Trình "Nụ Cười Hạ Long" Tại Quảng Ninh

 

Chương trình “Nụ cười Hạ Long” mới triển khai từ đầu tháng 11 nhưng đã và đang tạo được sức thu hút lớn đối với du khách và nhận được sự hưởng ứng tích cực từ phía các doanh nghiệp ngành du lịch. Được bắt đầu từ ngày 1/11/2014, Chương trình Nụ cười Hạ Long với thông điệp nụ cười đến từ trái tim, thay đổi nhận thức người dân, giúp Quảng Ninh thực sự là mảnh đất của những nụ cười, của sự mến khách, thân thiện và lịch thiệp.

  • Du Lich Ha Long

Với chương trình Nụ cười Hạ Long, mỗi người dân Quảng Ninh từ lãnh đạo cao nhất đến người dân bình thường đều là một đại sứ du lịch, luôn chào đón du khách trong và ngoài nước bằng nụ cười chân than, cởi mở, thân thiện và mến khách.

Ấn Tượng Chương Trình

Với chương trình “Nụ cười Hạ Long," mỗi người dân Quảng Ninh từ các cấp lãnh đạo đến người dân bình thường đều là một đại sứ du lịch, luôn chào đón du khách trong và ngoài nước bằng nụ cười cởi mở, thân thiện. Vì vậy, chương trình hứa hẹn sẽ là dấu mốc quan trọng làm thay đổi nhận thức cũng như cách làm trong việc xây dựng thương hiệu du lịch Quảng Ninh.

Nữ du khách người Đức Alexandra đến với Quảng Ninh đúng dịp tỉnh đang phát động chương trình “Nụ cười Hạ Long” cho biết nụ cười của những người làm du lịch, người dân địa phương là một trong những điểm dễ tạo ấn tượng nhất với những du khách nước ngoài. Và cô mong muốn chương trình “Nụ cười Hạ Long” sẽ nhận được sự ủng hộ, tham gia tích cực và là chất xúc tác, gây dựng niềm tin và sự tự hào của Quảng Ninh.

Ấn Tượng Chương Trình

Hiện Quảng Ninh thu hút 3,6 triệu lượt du khách nước ngoài/năm, trung bình mỗi người dân sẽ đón 3 khách nước ngoài. Chương trình “Nụ Cười Hạ Long hứa hẹn sẽ là dấu mốc cho một sự thay đổi toàn diện trong việc xây dựng thương hiệu du lịch Quảng Ninh, đặc biệt là về nhận thức trong người dân, để Quảng Ninh luôn là điểm đến hấp dẫn du khách Việt Nam và thế giới.

Ấn Tượng Chương Trình "Nụ Cười Hạ Long" Tại Quảng Ninh,an tuong chuong trinh quot;nu cuoi ha longquot; tai quang ninh

Ấn Tượng Chương Trình "Nụ Cười Hạ Long" Tại Quảng Ninh,an tuong chuong trinh quot;nu cuoi ha longquot; tai quang ninh
26 2 28 54 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com,Website:www.vietsensetravel.com, Hotline: 0982691919

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong

© 2019 Vietsense Travel Group
ẩn
test
du lịch vietsense ảnh 1
du lịch vietsense ảnh 2